Tin tức giáo dụcNhững lợi ích từ chương trình học nhạc tại nhà của Intro Art

14/04/2020by admin
Học nhạc tại nhà dành cho trẻ cùng Intro Art. Âm nhạc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Intro Art tự hào giới thiệu một hệ thống chương trình học nhạc tại nhà bài bản, tập trung vào khơi dậy và nuôi dưỡng niềm cảm hứng học tập của học sinh thông qua âm nhạc. Giúp trẻ ươm mầm đam mê âm nhạc, phát triển toàn diện về tư duy, cảm xúc và khả năng cảm thụ âm nhạc một cách tinh tế.

Khác biệt với những chương trình học khác, Intro Art mang đến những lợi ích dành cho các bậc phụ huynh, khi đăng kí cho con tham gia chương trình học nhạc của chúng tôi.

Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc học nhạc tại nhà thông qua bài viết này nhé !

 

1. Tiết kiệm thời gian và theo sát được việc học của trẻ.

Thay vì phải đưa đón con từ trường học chính khóa đến trường học nhạc, rồi lại phải chờ đợi đến hết buổi học để đưa con về nhà, lợi ích của việc học nhạc tại nhà là phụ huynh chỉ cần đón con về nhà vì giáo viên âm nhạc sẽ đến tận nơi để dạy cho con.
Trong lúc con đang tận hưởng buổi học nhạc, bố mẹ hoàn toàn có thể làm những công việc riêng của mình.
Vì học tại nhà nên mỗi ngày phụ huynh đều có thể theo sát việc học của con mình, cảm nhận niềm vui sau mỗi buổi học của con.

 

2. Thông tin giáo viên rõ ràng, kết quả học tập cập nhật thường xuyên.

Tại Intro Art, thông tin của giáo viên đều được cung cấp một cách cụ thể, rõ ràng. Nên bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn giáo viên phù hợp cho con mình.
Intro Art có các giáo vụ, tham gia quản lý chương trình học của con, để từ đó cập nhật lại đầy đủ đến với phụ huynh.
Bố mẹ có thể vừa theo dõi trực tiếp việc học của con, vừa được cập nhật thông qua các kênh trao đổi với đội ngũ giáo vụ của chúng tôi.

3. Kết hợp giữa học, chơi và cảm thụ.

Tham gia chương trình học của Intro Art, các con sẽ được kết hợp giữa học, chơi và cảm thụ. Tạo cơ hội để trẻ được tiếp cận với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.
Intro Art tự hào khi có một hệ sinh thái đa dạng. Ngoài giáo dục âm nhạc, chúng tôi còn là đơn vị đã tổ chức thành công các sự kiện hòa nhạc hàng đầu tại Việt Nam, như “Concert Of Childhood Memory” và “LoudSound“.
Vì vậy khi theo học tại Intro Art, các con sẽ được trải nghiệm mô hình “Học – Chơi – Cảm thụ”. Bên cạnh những giờ học âm nhạc tại nhà, sẽ là các chương trình ngoại khóa thú vị. Từ đó đem đến cho các con những rung cảm tinh tế với vẻ đẹp của âm nhạc cổ điển. Giúp các con phát triển những tiềm năng nghệ thuật tiềm ẩn, chưa được khai phá.

4. Giúp trẻ phát triển toàn diện cả về nghệ thuật và kiến thức phổ thông.

Hợp tác cùng hệ thống Trường quốc tế Việt Nam (ISV) giúp trẻ phát triển toàn diện cả về nghệ thuật và kiến thức phổ thông.
Giáo trình bộ môn Âm nhạc do Intro Art biên soạn đã được đưa vào giảng dạy chính quy cho các học sinh của Trường Quốc tế Việt Nam – ISV. Theo tiêu chuẩn chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) và chương trình Tú tài Quốc tế (IB).
Thông qua sự kết hợp này, chúng tôi mang đến cơ hội được học tập toàn diện cả về âm nhạc cũng như kiến thức phổ thông theo tiêu chuẩn quốc tế, cho các học sinh của Intro Art. Học viên các lớp âm nhạc của Intro Art sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới hơn 1 Tỷ Đồng khi đăng ký theo học tại ISV.

Intro Art Sưu tầm.
Nếu bố mẹ có như cầu muốn tham khảo các Khóa học nhạc tại nhà của Intro Art
Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08.39.39.29.09 hoặc chat trực tiếp thông qua chatbox.

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/eqigfond/public_html/wp-content/themes/tabula/views/prev_next.php on line 10
previous
Cùng con vượt qua mùa dịch COVID-19 với lời khuyên từ các chuyên gia
next
Nhạc cụ bé chọn nói lên đặc trưng tính cách
Về chúng tôi

Intro Art được biết đến là đơn vị đầu tiên tổ chức chuỗi chương trình Hoà nhạc giao hưởng cháy vé ở Việt Nam mang tên Concert of Childhood Memory.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:

Nhà 14, Galaxy 8, Ngân Hà Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

9 AM – 6 PM

Bảng tin và playlist hàng tuần

    bt_bb_section_top_section_coverage_image
    bt_bb_section_bottom_section_coverage_image