Tin tức nghệ thuậtLoudSound #4: Jazz Glory – Show diễn độc lập đầu tiên của Jazz Glory Band

Hành trình từ Ban nhạc Việt đến Show diễn độc lập đầu tiên Jazz Glory Band đã gây tiếng vang ngay từ lần xuất hiện đầu tiên tại Ban Nhạc Việt. Những màn trình diễn đầy sôi động và phóng khoáng của ban nhạc trẻ này đã khiến tất cả tò mò, phấn khích. Giải...

Hành trình từ Ban nhạc Việt đến Show diễn độc lập đầu tiên

Jazz Glory Band đã gây tiếng vang ngay từ lần xuất hiện đầu tiên tại Ban Nhạc Việt. Những màn trình diễn đầy sôi động và phóng khoáng của ban nhạc trẻ này đã khiến tất cả tò mò, phấn khích. Giải thưởng Á Quân Ban Nhạc Việt năm 2017, như một phần thường xứng đáng dành cho Jazz Glory Band.

Khởi đầu là một ban nhạc Jazz thuần túy, với mong muốn đưa thể loại nhạc này được phổ biến và yêu thích rộng rãi, Jazz Glory Band đã sử dụng Jazz Fusion – một biến thể của Jazz, làm chất liệu để thổi một làn gió mới vào các bài hát quen thuộc, tạo nên sự giao thoa giữa những giá trị cũ và sự thời thượng của cái mới, đem đến những trải nghiệm âm nhạc độc đáo cho khán giả.

Bước ra khỏi Ban Nhạc Việt 2017 với ngôi vị Á Quân, Jazz Glory tiếp tục chinh chiến thêm nhiều chương trình quy mô lớn khác như The Band Fest (Young Heat Young Beat 2018), các festival Jazz tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn, các tên tuổi gạo cội của làng nhạc Việt.

Nhưng với Jazz Glory, tất cả chỉ mới là bắt đầu.

Họ đang hướng đến show nhạc độc lập đầu tiên của mình. Đây sẽ là một cột mốc vô cùng đáng nhớ trong sự nghiệp của Jazz Glory. Và LoudSound vô cùng vinh dự được cùng những người bạn tài năng này, hiện thực hóa giấc mơ Jazz của mình.

 

Jazz Glory Band

Hãy đến với LoudSound #4: Jazz Glory để sống cùng Jazz trong những khoảnh khắc huy hoàng của hiện tại.

Jazz Glory – Bring out Jazz-best of the moment !

Thông tin chi tiết về sự kiện: LoudSound #4: Jazz Glory
– Thời gian: 19h30 ngày 11/7/2020
– Địa điểm: 1900 Le Théâtre, 8B Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giá vé: 220.000 VNĐ
– Đặt vé tại:
–  Hướng dẫn mua vé tại:


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/eqigfond/public_html/wp-content/themes/tabula/views/prev_next.php on line 10
previous
Một vài hoạt động thú vị giúp trẻ tránh xa cái nóng mùa hè
next
Mách nhỏ bố mẹ một vài hoạt động âm nhạc vui nhộn, giúp trẻ nhanh “lớn”
Về chúng tôi

Intro Art được biết đến là đơn vị đầu tiên tổ chức chuỗi chương trình Hoà nhạc giao hưởng cháy vé ở Việt Nam mang tên Concert of Childhood Memory.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:

Nhà 14, Galaxy 8, Ngân Hà Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

9 AM – 6 PM

Bảng tin và playlist hàng tuần

    bt_bb_section_top_section_coverage_image
    bt_bb_section_bottom_section_coverage_image