Tin tức giáo dụcHọc sinh Trường Quốc tế Việt Nam (ISV) say sưa học tập trong những giờ học âm nhạc cùng Intro Art

Học âm nhạc tại trường quốc tế Việt Nam ISV
IMG_4139
IMG_4069
IMG_4062
IMG_4045
IMG_4041
IMG_4023

Các bạn học sinh tại Trường Quốc tế Việt Nam (ISV) vừa qua đã được trải nghiệm những giờ học âm nhạc vô cùng bổ ích và thú vị cùng các thầy cô giáo đến từ Intro Art. Vậy điều gì đã làm cho các bạn học sinh tại ngôi trường này say sưa với...

Các bạn học sinh tại Trường Quốc tế Việt Nam (ISV) vừa qua đã được trải nghiệm những giờ học âm nhạc vô cùng bổ ích và thú vị cùng các thầy cô giáo đến từ Intro Art. Vậy điều gì đã làm cho các bạn học sinh tại ngôi trường này say sưa với những giờ học âm nhạc?

Đây là chương trình giảng dạy âm nhạc chính khóa được Intro Art thiết kế riêng dành cho ISV. Để nhận được vinh dự này, Intro Art đã vượt qua những yêu cầu nghiêm ngặt về tính chuyên môn, lộ trình đào tạo do ISV đề ra, đồng thời đáp ứng được tiêu chuẩn chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) và chương trình Tú tài Quốc tế (IB).

Không chỉ đáp ứng về các tiêu chuẩn học thuật, chương trình giảng dạy âm nhạc của Intro Art còn chinh phục được chính các bạn học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Những buổi học âm nhạc đã mang đến rất nhiều niềm vui và nguồn cảm hứng cho các bạn nhỏ, ai cũng mong chờ mỗi tuần đến giờ học âm nhạc để được tiếp tục khám phá những kiến thức âm nhạc mới mẻ. 

Các bạn học sinh bước đầu đã được làm quen với những kiến thức âm nhạc cơ bản, cùng các nhạc cụ quen thuộc như đàn Piano, đàn Violin, hay các nhạc cụ nằm trong bộ gõ của dàn nhạc giao hưởng. 

Mục tiêu trong tương lai mà ISV và Intro Art hướng đến, đó là thành lập “Dàn nhạc giao hưởng ISV x Intro Art”, với nòng cốt là những nghệ sĩ nhí đầy tiềm năng, được đào tạo bài bản từ chính những giờ học âm nhạc chính khóa trong nhà trường.

Hãy cùng Intro Art trải nghiệm không khí một buổi học âm nhạc của các bạn học sinh trường Quốc tế Việt Nam – ISV.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/eqigfond/public_html/wp-content/themes/tabula/views/prev_next.php on line 10
previous
Học nhạc từ nhỏ giúp trẻ phát triển tốt hơn về ngôn ngữ
Về chúng tôi

Intro Art được biết đến là đơn vị đầu tiên tổ chức chuỗi chương trình Hoà nhạc giao hưởng cháy vé ở Việt Nam mang tên Concert of Childhood Memory.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:

Nhà 14, Galaxy 8, Ngân Hà Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

9 AM – 6 PM

Bảng tin và playlist hàng tuần

    bt_bb_section_top_section_coverage_image
    bt_bb_section_bottom_section_coverage_image