CƠ HỘI HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC ÂM NHẠCTrở thành đối tác
của Intro Art

KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG
16.000 THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG INTRO ARTĐối tác về sự kiện

ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG SỰ KIỆN BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT
HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HỢP TÁC CÙNG INTRO ARTĐối tác về giáo dục

TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ÂM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

Thư ngỏ mời hợp tác

Xin kính chào các đối tác tiềm năng của Intro Art !

Chúng tôi là “Intro Art” – tổ chức giáo dục và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, nơi hội tụ những người trẻ yêu nghệ thuật cùng nhau chung tay chắp cánh cho những chuyến phiêu lưu âm nhạc kì thú.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc và tổ chức các sự kiện nghệ thuật giao hưởng thính phòng ở Việt Nam, Intro Art mong muốn được kết hợp thêm với nhiều tổ chức, doanh nghiệp,.. đang quan tâm tới lĩnh vực âm nhạc nói chung và âm nhạc giao hưởng thính phòng nói riêng, để cùng lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp đến với cộng cộng.

Thông qua các hoạt động hợp tác cùng Intro Art, quý đối tác sẽ có cơ hội tuyệt vời để tham gia vào dòng chảy âm nhạc đang ngày một lớn mạnh và có sức lan tỏa rộng khắp tại Việt Nam. Từ đó, nâng tầm ảnh hưởng của mình và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng yêu âm nhạc trong và ngoài nước, đặc biệt là cộng đồng hơn 16000 khán giả yêu nghệ thuật của Intro Art.

Vẻ đẹp cao quý nhất của âm nhạc không đến từ mỗi cá nhân riêng lẻ, mà đến từ sự phối hợp nhịp nhàng của cả một tập thể, để tạo nên những bản hòa tấu lay động lòng người. Hy vọng rằng sự hợp tác của Intro Art và quý đối tác cũng sẽ tạo nên những bản nhạc tuyệt vời như thế, để song hành cùng phát triển và gặt hái những thành công trong tương lai.

Intro Art xin chân thành cảm ơn !

https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/Các-giá-trị-Intro-Art-mang-lại.png

Các giá trị cốt lõi của Intro Art

Chất lượng hàng đầu

Trong suốt 5 năm hoạt động, Intro Art đã gây dựng tên tuổi của mình thông qua những sản phẩm chất lượng, được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và phản hồi tích cực từ công chúng.

Ngày một hoàn thiện các sản phẩm của mình, Intro Art tự tin hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc và tổ chức các sự kiện nghệ thuật giao hưởng thính phòng ở Việt Nam.

Cộng đồng lớn mạnh

Sau nhiều năm hoạt động sôi nổi, cộng đồng khán giả của Intro Art đã lên tới con số hơn 16.000 người, trải rộng khắp các thành phố lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi đang ấp ủ một dự định trong tương lai nhằm tiên phong xây dựng một cộng đồng cùng khám phá và yêu thích nghệ thuật đặc biệt là âm nhạc giao hưởng để dần nâng cao hiểu biết và thị hiếu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của khán giả Việt.

Khẳng định uy tín

Bằng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu và sự ủng hộ của cộng đồng khán giả lớn mạnh, Intro Art không chỉ tạo dựng uy tín cho mình mà còn tạo cơ hội giúp cho các đối tác khẳng định uy tín, nâng tầm ảnh hưởng và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng yêu âm nhạc trong và ngoài nước, thông qua các hoạt động hợp tác cùng chúng tôi.

Các hình thức & lĩnh vực hợp tác của Intro Art

Tư vấn chương trình giáo dục âm nhạc

Intro Art mang đến cho các đơn vị giáo dục tại Việt Nam, một chương trình giáo dục âm nhạc bài bản và chất lượng, đạt tiêu chuẩn chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) và chương trình Tú tài Quốc tế (IB), được công nhận và đi vào giảng dạy chính khóa tại Trường Quốc tế Việt Nam (ISV). Đồng thời, đi cùng với một chương trình học chất lượng, là đội ngũ giáo viên uy tín, giàu chuyên môn đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Thông qua sự kết hợp giữa giáo dục âm nhạc và các hoạt động ngoại khóa, chúng tôi hy vọng sẽ ươm mầm thành công những tài năng âm nhạc trẻ, để hướng tới mục tiêu thành lập và phát triển hệ thống các Dàn nhạc giao hưởng học sinh – sinh viên tại Việt Nam.

Quảng bá thương hiệu thông qua các sự kiện nghệ thuật

Các sự kiện nghệ thuật do Intro Art tổ chức như Concert of Childhood Memory, LoudSound,.. đang dần trở thành những thương hiệu văn hóa được yêu thích trên khắp cả nước, tạo nên những cơn sốt vé chưa từng có tiền lệ tại thị trường âm nhạc giao hưởng của Việt Nam.

Thông qua các hoạt động hợp tác về sự kiện cùng Intro Art, quý đối tác sẽ có cơ hội tuyệt vời để nâng tầm ảnh hưởng của mình và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng yêu âm nhạc trong và ngoài nước, đặc biệt là cộng đồng hơn 16000 khán giả yêu nghệ thuật của chúng tôi.

Biểu diễn & dàn dựng các chương trình nghệ thuật chất lượng

Với đội ngũ nghệ sĩ chuyên nghiệp và Ekip sản xuất chương trình giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tạo nên những chương trình nghệ thuật đẳng cấp hàng đầu, giúp các đối tác gắn liền thương hiệu của mình cùng các hoạt động nghệ thuật chất lượng và tinh tế, tương xứng với vị thế và hình ảnh của doanh nghiệp.

https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/Hợp-tác-của-Intro-Art.png

Các đối tác của Intro Art

https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/Logo-Yamaha.png

ĐỐI TÁC SỰ KIỆNYAMAHA MUSIC VIETNAM

Intro Art rất vinh dự là một trong số những chương trình nghệ thuật nhận được sự tin tưởng và đã hợp tác cùng Yamaha Music Vietnam trong hành trình lan tỏa những giá trị âm nhạc tích cực đến với khán giả khắp cả nước
https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/Logo-ISV.png

ĐỐI TÁC GIÁO DỤCTRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT NAM (ISV)

Intro Art tự hào là đơn vị giáo dục âm nhạc đầu tiên được phép tham gia giảng dạy âm nhạc chính quy tại trường Quốc tế, thông qua việc hợp tác với Trường Quốc tế Việt Nam (International School of Vietnam - ISV), một trong những trường Quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được chính thức công nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Giáo trình âm nhạc thiết kế cho ISV

Vượt qua những yêu cầu nghiêm ngặt về tính chuyên môn, lộ trình đào tạo của Trường Quốc Tế Việt Nam – ISV, đồng thời đáp ứng được tiêu chuẩn chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) và chương trình Tú tài Quốc tế (IB), giáo trình bộ môn âm nhạc do Intro Art biên soạn đã được đưa vào giảng dạy chính quy cho các học sinh của ISV.

Học bổng Âm nhạc ISV

Học bổng Học thuật & Tài năng dành cho khối lớp 6,7 & 8 là chương trình học bổng hướng đến những học sinh có đam mê phát triển bản thân đối với một trong cách lĩnh vực Thể thao, Hội họa và đặc biệt là Âm nhạc, bằng cách nuôi dưỡng và ươm mầm tài năng của các em thông qua hỗ trợ tài chính và các cam kết của chương trình.

Học bổng có giá trị lên đến 50% đối với ba năm của chương trình học Cambridge Secondary 1 (Lớp 6,7,8). Tương đương với hơn 1 Tỷ đồng.

Điều kiện dự tuyển

Học sinh trong độ tuổi lớp 6,7 & 8 đã hoàn thành chương trình học của lớp 5,6,7 tương ứng tại trường đang theo học.
Học sinh có trình độ ngoại ngữ tốt và/hoặc đạt được thành tích cao trong học tập.
Học sinh cam kết tham gia các khóa học bên ngoài, liên quan đến lĩnh vực Tài năng được lựa chọn để đăng ký dự tuyển vào Chương trình (Âm nhạc/ Thể thao/ Hội họa). Với những học sinh dự tuyển vào chương trình Học bổng lớp 7, 8, học sinh phải sở hữu một Tài năng và đã/đang theo học lĩnh vực Tài năng đó trước khi dự tuyển vào Chương trình.

Kiểm tra học bổng đầu vào

Một bài thi Tiếng Anh trên giấy 60 phút.
Một bài thi Toán trên giấy 60 phút.
Một bài phỏng vấn với Tổng Hiệu trưởng hoặc Hiệu trưởng khối Trung Học.
Học sinh dự tuyển vào Khối lớp 7 & 8 được yêu cầu trải qua bài kiểm tra trong lĩnh vực Tài năng đăng ký với giáo viên bộ môn.

https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/Logo-1900.png

ĐỐI TÁC SỰ KIỆN1900 LE THÉÂTRE

Có lẽ ít ai biết rằng, 1900 LE THÉÂTRE địa điểm giải trí bậc nhất của giới trẻ Hà Thành hiện nay, trước kia vốn là một rạp hát cổ tính ra có lẽ đã hơn trăm tuổi - Nhà Hát Quảng Lạc

Cùng chung một tinh thần "Quảng Lạc", mong muốn mang "Niềm vui lớn" âm nhạc lan tỏa khắp muôn nơi, 1900 LE THÉÂTRE đã đồng hành cùng với Intro Art thực hiện ý tưởng độc đáo, đưa âm nhạc thính phòng đến gần hơn với khán giả trẻ trong dự án LoudSound.
https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/SponsorLogo-Yamaha-Cam.png
https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/SponsorLogo-ISV-Cam.png
https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/SponsorLogo-1900-Cam.png

Yamaha Music Việt Nam

Trường quốc tế Việt Nam (ISV)

1900 Le Théâtre

https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/SponsorLogo-HDBank-Cam.png
https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/SponsorLogo-Reddoorz-Cam-1.png
https://concertofchildhoodmemory.com/wp-content/uploads/2020/06/SponsorLogo-CoDong-Cam.png

HD Bank

RedDoorz

Cổ động

Về chúng tôi

Intro Art được biết đến là đơn vị đầu tiên tổ chức chuỗi chương trình Hoà nhạc giao hưởng cháy vé ở Việt Nam mang tên Concert of Childhood Memory.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ:

Nhà 14, Galaxy 8, Ngân Hà Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

9 AM – 6 PM

Bảng tin và playlist hàng tuần

    bt_bb_section_top_section_coverage_image
    bt_bb_section_bottom_section_coverage_image